Đi du lịch Cát Bà như thế nào?

Đi phà đến đảo Cát Bà

Du lịch Cát Bà là điểm đến thu hút du khách trong nước và quốc tế. Biển đảo Cát Bà mang một vẻ đẹp tự nhiên được thiên nhiên ban tặng và bên cạnh đó, ới dịch vụ tiện ích, chất lượng ngày càng được nâng cao vì vậy nơi đây trở thành điểm du lịch để lại ấn tượng sâu sắc với những chuyến kỳ nghỉ thú vị cho du khách. Và đi du lịch Cát Bà như thế nào, một câu hỏi mà rất nhiều bạn thắc mắc và bài viết này Chúng tôi sẽ tư vẫn và chia sẻ với các bạn rõ hơn về vấn đề này.

Bài viết bạn có thể quan tâm thêm:

Vẻ đẹp của điểm du lịch Cát Bà
Vẻ đẹp của điểm du lịch Cát Bà

Phương tiện đi du lịch Cát Bà

Để đến với du lịch Cát Bà giá rẻ 2016, nơi biển đảo có rừng xanh, biển cát trắng với làn nước trong mát lành và con người thân thiện bạn có thể lựa chọn cho mình những phương tiện phù hợp và thuận tiện nhất.

Đi du lịch Cát Bà bằng ô tô riêng: Xuất phát từ Hà Nội, bạn đi xuống thành phố Hải Phòng sau đó bạn đến bến Đình Vũ rồi đi phà qua Cát Hải, Cát Bà. Phà chạy từ 5h sáng đến 5h chiều, cách 1 tiếng chạy một chuyến ở bến Viềng. Bến Gót thì nhỏ hơn thì nó chạy cũng nhiều hơn.

Đi phà đến đảo Cát Bà
Đi phà đến đảo Cát Bà

Đi du lịch Cát Bà bằng xe khách: Bạn có thể đến du lịch Cát Bà bằng cách mua vé xe tuyến Hà Nội- Cát Bà của các hãng xe khách xe Hoàng Long và dừng tại bến Bính để mua vé cao tàu đến đảo Cát Bà.

Đi du lịch Cát Bà Bằng xe máy: Đi từ Hà Nội- thành phố Hải Phòng, bạn hỏi đến phà Đình Vũ- Ninh Tiếp và bến Gót- Cái Viềng để đi ra Cát Bà.

Ngoài ra, nếu xuất phát từ vịnh Hạ Long, bạn có thể đi phà Tuần Châu chạy qua Vịnh Hạ Long đến bến Gia Luận.

Và hãy đến với chúng tour du lịch Cát Bà ngay hè này để tận hưởng kỳ nghỉ thú vị và hấp dẫn, nơi đây sẽ mang đến cho bạn những điều tuyệt vời nhất từ những điểm tham quan tắm biển nổi tiếng như  Cát Cò 1, 2, 3 hay hay làng chài Cái Bèo,…và cơ hội thưởng thức đặc sản ngon nơi đây như cá song, tôm hùm, tu hài, gỏi nhệch,…

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *