Tìm hiểu cơ sở sản xuất rượu sim Phú Quốc

Rượu sim Phú Quốc- đặc sản nổi tiếng của Phú Quốc

Du lịch Phú Quốc luôn nổi tiếng với những cơ sở sản xuất rượu sim với chất lượng tuyệt hảo. Những cơ sở sản xuất rượu sim Phú Quốc thực hiện quy trình sản xuất truyền thống với công thức tự nhiên và dựa trên quy trình sản xuất công nghệ hiện đại tạo nên sản phẩm là những chai rượu vang đỏ thơm ngon hấp dẫn, hương vị đặc trưng mà không nơi nào có được.

Bạn có thể quan tâm thêm: Đặc sản những món ăn ngon ở Thiên Cẩm

Cơ sở sản xuất rượu sim Phú Quốc
Cơ sở sản xuất rượu sim Phú Quốc

Sim được xem như một vị thuốc có nhiều tác dụng tốt, đặc biệt trái sim có thể trị bệnh nhức mỏi hiệu quả và rượu sim Phú Quốc được coi là loại dược tửu có tác dụng tốt cho sinh lực và tốt cho hệ tiêu hóa. Rượu sim hiện nay trở thành đặc sản của Phú Quốc và những cơ sở sản xuất rượu sim trở thành điểm tham quan nổi tiếng thu hút du khách trong và ngoài nước ghé thăm quan du lịch.

Trải nghiệm cuộc sống làng chài Hàm Ninh, hoạt động bạn không nên bỏ lỡ khi đến du lịch Phú Quốc.

Rượu sim Phú Quốc- đặc sản nổi tiếng của Phú Quốc
Rượu sim Phú Quốc- đặc sản nổi tiếng của Phú Quốc

Trái sim nguyên liệu đưa về rửa sạch, chọn quả chín xọng xay nhuyễn và ủ lên men với đường cát theo một tỷ lệ nhất định trong môi trường hiếm khí từ 40 đến 45 ngày. Sau khi sản phẩm lên men hoàn chỉnh ta sẽ được một loại rượu màu hồng, uống có vị cay chua ngọt như rượu vang nho với nồng độ khoảng 11,5%.

Và hiện  nay khi đến du lịch Phú Quốc giá rẻ 2016, du khách có thể đến tham quan, tìm hiểu về sản xuất rượu sim tại các thương hiệu chất  lượng, đăng ký nhãn hiệu tiêu chuẩn như rượu sim Thành Long, rượu Sim Sơn.

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *