Có 2 loại là đèn đơn và đèn kép, có thể tạo ra ánh sáng mạnh như mặt trời, thường được đặt chính giữa hậu cảnh. Loại đèn sân khấu này thường chỉ được bật ở đầu hoặc đầu bài hát, các loại đèn khác chưa được bật vào thời điểm này. Mô hình ánh sáng kép có 2 bóng đèn giống nhau phản chiếu vào nhau trên sân khấu.

Có thể bạn quan tâm:   Top +20 Ý Tưởng Từ Gỗ Pallet Độc Đáo Và Ấn Tượng Dành Cho Bạn

Đèn trung tâm

Đèn LED trung tâm - Trang Trí Vũ Trường - Vidia shop

Đúng như tên gọi, đèn trung tâm luôn được đặt ở chính giữa sân khấu biểu diễn. Trên sân khấu, đèn trung tâm được sử dụng để chiếu sáng nền nhằm tạo ra các mẫu động. Làm cho khung cảnh nổi bật hơn.

Thiết bị chiếu sáng phụ trợ

Ngoài các loại ánh sáng sân khấu cơ bản kể trên, hệ thống ánh sáng sân khấu còn có các thiết bị ánh sáng sân khấu phụ trợ. Dù không phải là đèn nhưng những thiết bị này cũng giúp cho khung cảnh đa dạng và chuyên nghiệp hơn.

Các thiết bị phụ trợ bao gồm:

Dịch vụ cho thuê ánh sáng chuyên nghiệp

Phúc Thành Nhân là công ty hàng đầu tại TP.HCM trong lĩnh vực cho thuê âm thanhcho thuê màn hình led chuyên nghiệp với trang thiết bị âm thanh ánh sáng hiện đại, chất lượng cao và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tận tình.

Phúc Thành Nhân đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức và cho thuê âm thanh ánh sáng cho các sự kiện lớn nhỏ tại các tỉnh thành trên cả nước. Khách hàng khi sử dụng dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng của đơn vị sẽ được hưởng những quyền lợi như:

Thông tin liên hệ:

Trên đây là bài viết giới thiệu về các loại đèn sân khấu phổ biến trong hệ thông chiếu sang cơ bản thường được sử dụng trong các sự kiện. Hi vọng bài viết đã mang đến những thông tin hữu ích nhất.