Những stt mệt mỏi về cuộc sống luôn ” cầu nối” để giúp các bạn chia sẻ những nỗi lòng mình đến những người xung quanh. Cuộc sống muôn hình vạn trạng không ai biết trước được chuyện gì, lắm lúc mọi thứ tồi tệ cứ đổ về cùng một lúc khiến chúng ta muốn chùn bước buông xuôi tất cả.Những stt tâm trạng sẽ phần nào giúp bạn san sẻ đi những áp lực cuộc sống và vơi đi những giây phút lo âu cuộc sống

Mời các bạn cùng chúng tôi đi cảm nhận những stt mệt mỏi về cuộc sống được giới trẻ săn đón nhiều nhất ngay bây giờ nhé!

Top 45+ Stt mệt mỏi về cuộc sống ngắn nhưng sâu lắng

Bạn đang mệt mỏi và buồn chán với một cuộc sống bao lo toan bộn bề? Bạn muốn tìm được một sự sẻ chia sâu sắc từ những người xung quanh? Hãy chọn ngay cho mình một Stt mệt mỏi về cuộc sống  ngay dưới đây nhé!

1.1 Trong khi cuộc sống bế tắc người ta thường chỉ nghĩ đến từ “Chấp nhận” mà ít người nghĩ đến từ “Vượt qua”

1.2 Không phải vết thương nào chảy máu cũng đều đau. Có đôi khi vết thương không nhìn thấy máu mới thực sự là vết thương đau nhất.

1.3 Cuộc đời thật mỉa mai! Cần phải có nỗi buồn để biết được niềm vui, tiếng ồn để biết trân trọng sự tĩnh lặng, và mất mát để biết được giá trị của cái đang có.

1.4 Nhiều khi mệt mỏi quá, chỉ cần có ai đó cho mình dựa vào, rồi im lặng ngắm nhìn thế giới là đủ… vậy mà chẳng có ai.

1.5 Ai cũng muốn hạnh phúc, chẳng có ai muốn đau, nhưng bạn biết đấy, không thể có cầu vồng nếu thiếu những cơn mưa.

1.6 Điều bất ngờ nhất của cuộc sống đó là: Nỗi đau luôn đến từ những người ta tin tưởng nhất

1.7 Vẫn biết rằng quá khứ ở đằng sau và phải sống cho những gì phía trước. Nhưng đôi khi đôi chân vẫn bước ngược để dẫn ta về với những nỗi đau

1.8 Cuộc sống vốn dĩ không công bằng, hãy tập quen dần với điều đó

1.9 Nỗi buồn là di sản của quá khứ, sự nuối tiếc là nỗi đau của ký ức

1.10 Khoảng trống có thể lấp đầu bằng những yêu thương. Nhưng tổn thương thì chẳng có gì bù đắp được.

1.11 Điều tồi tệ nhất không phải là đơn độc mà điều tồi tệ nhất chính là ở bên một người nhưng lúc nào cũng cảm thấy thật đơn độc.

1.12 Mỗi ngày trôi qua của cuộc đời này thật tẻ nhạt. Đôi khi, tôi dường như quên mất ý nghĩa của bản thân mình, những mong muốn, những cảm xúc mờ nhạt.

1.13 Đôi lúc, tôi thực sự chỉ muốn được nhắm mắt, ngừng suy nghĩ, bỏ mặc thế giới xung quanh, và cũng mong chờ thế giới cũng đối với tôi y như vậy.

1.14 Mệt lắm rồi dẹp hết đi.

1.15 Trong cuộc sống, ai cũng cần ít nhất một điểm tựa, điểm tựa đó là niềm tin, sự kì vọng, mục đích, tình yêu… và một điểm tựa vững chất đó chính là gia đình bạn.

1.16 Đừng bắt e phải mạnh mẽ nữa!… Được không a, E mệt mỏi lắm rồi …thực sự rất mệt mỏi.

1.17 Khi mệt mỏi, áp lực với hàng đống suy nghĩ linh tinh thì im lặng là cách tốt nhất để tâm hồn được bình yên giữa bộn bề cuộc sống.

1.18 Bước qua đau thương ta càng trở lên cứng cỏi, nhưng trong thâm tâm ta mệt mỏi biết nhường nào

1.19 Nếu mệt mỏi quá rồi thì hãy tạm nghỉ ngơi đi cô gái. Đừng lúc nào cũng gồng mình lên chịu đựng tất cả như vậy.

1.20 Tôi không buồn vì bạn lừa dối tôi, tôi chỉ buồn vì từ giờ chẳng thể tin bạn nữa

Chùm STT mệt mỏi, chán nản về cuộc sống tâm trạng nhất

Cuộc sống với bao áp lực, lo toan, bao gánh nặng, thử thách buộc ta phải vượt qua. Đôi lúc không thể vượt qua, bạn cảm thấy mệt mỏi, muốn buông xuôi tất cả, bỏ bê mọi thứ. Chùm STT mệt mỏi, chán nản về cuộc sống tâm trạng nhất sau đây phần nào diễn tả đúng tâm trạng của bạn.

 • Cuộc sống này sao lại chật hẹp đến thế, chật hẹp đến nỗi tôi cảm giác thật bí bách. Bí bách đến nỗi con người ta cảm giác như chẳng còn lấy một chút không gian nhỏ bé để kịp hít thở, kịp cảm nhận. Bản thân như càng cố thoát ra lại càng hụt hẫng, bất lực.
 • Thế giới rộng lớn mà lòng người lại nhỏ bé vô cùng. Lòng người sau chuỗi ngày chiến đấu dai dẳng với bão giông cuộc đời giờ đây cũng đã thấm mệt. Lòng người như đầy ắp những nỗi niềm cơ cực, mệt mỏi làm sao để thỏa, để vơi đầy.
 • Đến với cuộc sống đô thị phồn hoa, tôi như thu nhỏ mình lại để chống trọi. Bản thân giờ đây đã không còn những ồn ào, vội vã mà thay vào đó là những giây phút im lặng đến đáng sợ.
 • Những mệt mỏi, những tâm tư ngoài kia tôi như cất trọn vào chiếc lọ thủy tinh mang tên cảm xúc. Để rồi dồn lại, nén lại, chỉ đợi phút giây nào đó để trực trào vỡ tung và quật ngã tâm hồn nhỏ bé, mong manh ấy của tôi.
 • Thế giới ấy, con người ấy thật đáng sợ. Cuộc sống ấy như đang đè nặng lên đôi vai yếu ớt của tôi, bòn rút từng chút hơi thở sức lực của đứa con gái đáng thương nay. Một ngày với guồng quay của của công việc, tình cảm, bạn bè như đang bao trùm lấy tôi. Cái guồng quay mệt mỏi của thời gian ấy khiến bản thân cảm thấy lênh đênh, chơ trọi đến tột cùng.
 • Tôi chỉ muốn khóc lên, muốn thét lên cho thỏa tâm trạng đớn đau này. Tôi như con ngựa hoang bị sợi dây sắt của cuộc sống ngột ngạt nơi đây xích chặt. Tôi thèm khát biết mấy một cuộc sống tự do, thoải mái. Tôi ước ao được thoát khỏi cái cuộc sổng vội vã đang có. Tôi muốn được đi thật xa, thật xa, đến những chân trời mới để được sống chậm lại, để được cảm nhận và yêu thương nhiều hơn.
 • Muốn sẽ có cách; không muốn sẽ có lí do- Tôi luôn tự nhủ với bản thân mình như thế nhưng tại sao giây phút này đây đứng giữa bộn bề cuộc đời, tôi lại thất bại thảm hại thế này? Tôi đã bị cuộc đời quật ngã rồi sao? Tôi lại ngu ngốc và đáng ghét đến thế này sao?
 • Người ta chỉ nhìn thấy bạn chiến thắng nhưng ít ai biết được rằng bạn đã từng đánh đổi đau thương, mệt mỏi ra sao để có được chiến thắng đó.
 • Chúng ta ai cũng muốn có hạnh phúc, có thành quả nhưng lại chẳng mấy ai chịu đau khổ, vất vả và hi sinh.
 • Càng lớn con người ta càng thu mình lại, dùng im lặng làm tấm áo giáp hữu hiệu để chống trọi với những ồn ào, cám dỗ, mệt mỏi, giông tố ngoài kia.
 • Một ngày của tôi bắt đầu từ lúc 6h sáng và kịp trở về nhà lúc 10 đêm với một đống hồ sơ và tài liệu ngổn ngang trên tay. Thèm một giấc ngủ trưa, một ngày chủ nhật thảnh thơi tán gẫu với bạn bè là điều tôi khao khát biết bao lúc này
 • Luôn có một con người khao khát cống hiến, lao động hết sức để bật lại cái sức đè nén của công việc.
 • Giá như ngày mai thức giấc sẽ không phải đi làm, sẽ không phải đối mặt với deadline, với dự án dang dở. Giá như ngày mai thức giấc ta đang ở một nơi thật xa- nơi có những tia nắng ấm áp ngọt ngào, nơi cho ta khoảng không tĩnh lặn, thư thái. Giá như….
 • Lắm lúc chỉ ước sao một ngày có nhiều hơn 24h để tôi có thể hoàn thành hết các công việc được giao, có thể sống và chăm sóc cho bản thân một chút, một chút thôi.
 • Có những lúc con người ta chẳng thiết làm gì, chẳng buồn động tay chân. Chẳng phải vì họ lười biếng mà do những chán chường, stress tột cùng đang đè nén lên tâm trí và hành động của họ.
 • Có bao giờ bạn giật mình thức giấc lúc nửa đêm vì sợ muộn giờ đi làm hay không? Đó là tôi với sức ép của công việc ám ảnh, ám ảnh đến mức trong mơ cũng cuống cuồng hoảng loạn đến đáng thương.
Có thể bạn quan tâm:   [CHÙM] stt nhớ chồng siêu dễ thương thiêu đốt triệu trái tim

Hơn 49+ stt tâm trạng mệt mỏi về cuộc sống buồn nhức nhối

Cuộc sống không phải lúc nào cũng trải thảm đỏ để ta bước đi. Thay vào đó là đầy rẫy những khó khăn, thử thách buộc ta phải đối mặt để vượt qua. Nếu vượt qua được bạn sẽ thấy mãn nguyện. Ngược lại, nếu không thể vượt qua, bạn sẽ mệt mỏi, chán nản, để rồi những stt tâm trạng mệt mỏi về cuộc sống buồn nhức nhối sau đây ra đời.

1. Nhiều lúc muốn thả mình trôi dạt giữa mênh mông

Buông xuôi hết những được – không của ngày tháng

Chẳng màng đến những lợi danh chán ngán

Cuộc sống có gì mà lắm kẻ bon chen?

2. Giá như biết trước con đường nào là tốt nhất thì có phải chúng ta không thêm mệt mỏi và phiền muộn hơn không. Nhưng đó mới là cuộc sống bạn ạ, cuộc sống luôn luôn đặt ra những thử thách và lựa chọn, nó bắt bạn phải suy nghĩ và nhìn lại xem điều gì mới thực sự cần thiết với bạn

3. Nếu có thể đầy lùi được cảm xúc phiền muộn trong trái tim bạn bao nhiêu nhiều thì sẽ tốt hơn bấy nhiều thôi mà. Không thể tránh khỏi được những nỗi buồn mà bạn không thể trải qua hay đôi khi muốn buông xuôi tất cả,

Nếu có thể khóc hãy khóc thật to, nếu có thể tìm đến ai đó để giãi bày tâm sự thì hãy cứ đến nhưng phải đảm bảo rằng không làm cho họ buồn theo bạn vì như vậy nỗi buồn của bạn sẽ càng ngày càng khó chữa hơn thôi.

4. Trong cuộc đời mỗi người đều trải qua một quãng thời gian khó khăn đến mức nghẹt thở, muốn buông tất cả mọi thứ. Chỉ là điều đó đến sớm hay muộn mà thôi? Cái mà chúng ta nhận được chính là sự trưởng thành sẽ chín muồi.

Qua rất nhiều biến cố sẽ không còn cảm thấy lớn lao, thật ra chẳng có gì to tát đáng sợ, rồi đến một ngày tâm yên mà đối diện.

5. Em bây giờ, em sợ em không còn tin vào tình yêu của anh nữa. Em đang phân vân, tình yêu như thế liệu có nên tiếp tục khi em không còn thấy tin tưởng ở chính người mình yêu. Em muốn buông xuôi như anh đã nói, muốn quên đi tất cả.

6. Có những ngày, tôi làm gì cũng chán nản, chỉ muốn buông xuôi mọi thứ, ngừng bước đi hay thậm chí là trốn chạy đến một nơi nào đó mà chỉ có mình tôi biết.

7. Anh không thể đừng nói buông xuôi mà hãy chịu nhường em một chút không được hả anh? Nhường em không phải là im lặng mà là năn nỉ em, là điên cuồng đi tìm em, là nói những câu “đừng buồn” hay “anh xin lỗi”,…. Khó thế hay sao anh, khó hơn cả buông tay em ư?

8.Có một đêm khuya vài tháng trước, tôi dắt xe ra khỏi nhà, tận hưởng chút sương đêm buông nhẹ xuống phố. Lạnh lắm! Gắn tai nghe vào tai, tôi bước đi mà nhâm nhi từng khoảng khắc nhạc vang…

9. Con người ta vốn dĩ chỉ giả vờ vô tư với những trò lố lăng khiến họ cảm thấy thỏa mãn, biết đâu đằng sau lớp áo hoàn hảo, khi buông mặt nạ trở về với căn phòng tối đèn, giọt nước mắt lại rơi lã chã, thi nhau tuôn dài! Ướt đẫm vai…

10.Cô gái này, em định suy nghĩ cho người khác đến bao giờ?

Tôi biết em mạnh mẽ, nhưng không có nghĩa khóc là yếu đuối đâu em.

Tôi còn biết bên trong em là cả một vùng trời xám lạnh. Em cô đơn, mệt mỏi. Ngay cả khi đang hạnh phúc thì em vẫn thấy lòng mình đắng ngắt.

11. Hãy nói không đi em.

Nếu hôm nay em cảm thấy mệt mỏi.Hãy nói không với tất cả.

Hãy về nhà ngâm mình trong làn nước rồi bật một bản nhạc nhẹ nhàng đi em.

Hãy cảm nhận từng giác quan cơ thể em được thả lỏng.

Đừng bận tâm gì nữa, đừng suy nghĩ gì nữa.

12. Thật sự tôi đã, đang rất muốn buông xuôi chính mình. Ai nói rằng cuộc sống này còn rất nhiều điều tốt đẹp cơ chứ? Riêng tôi chỉ thấy nó toàn là rắc rối, là đau khổ, là thất bại. Dẫu phải biết rằng chung quanh mình vẫn còn nhiều người bất hạnh hơn, nhưng sao lại vẫn thấy bất lực, mệt mỏi thế này?

13. Cái thế giới ấy chỉ có mình cô mà thôi, cô đơn, trống trải, đầy ắp những nỗi buồn và nước mắt của đêm tối. Cô cũng mệt mỏi với cái vỏ bọc do chính mình tạo ra, có lúc chẳng muốn diễn cũng chẳng muốn cười, nhưng rồi cô chẳng có đủ cái can đảm để làm điều đó.

14. Cuộc sống này, con đường này là do cô lựa chọn, vậy nên nếu có mệt quá thì hãy đặt tất cả xuống để cho mình có phút nghỉ ngơi. Đừng lúc nào cũng gồng mình nên để chịu đựng tất cả như vậy.

Điều đó chẳng thay đổi được gì mà chỉ làm cô thêm gánh nặng của sự mệt mỏi và muốn buông xuôi. Khi nào mệt và đôi chân chẳng muốn bước hãy để tất cả sang một bên và nghỉ ngơi nhé cô gái.

15. Mệt mỏi… chán nản… buồn… tự dưng muốn buông xuôi tất cả… dừng lại thôi… Vì mệt mỏi lắm rồi… tất cả chỉ giống như một giấc mơ… một giấc mơ có thật,, một giấc mơ mà sẽ không bao giờ kết thúc… muốn tĩnh dậy quá… có điều gì có thể kết thúc giấc mơ đó được không nhỉ?

16. Khi bạn đã từng một lần yêu nồng cháy, yêu hết sức mình, yêu đến mức cả tuổi thanh xuân chỉ có mối tình đó là đẹp nhất, thì sau này, cho dù quen ai, làm gì, bạn vẫn sẽ vĩnh viễn không còn cảm giác rạo rực của ngày xưa nữa!

Tình cảm của bạn sau này, sẽ chỉ bình lặng như nước, hoặc mệt mỏi buông xuôi…

17. Phải mệt mỏi lắm mới chẳng buồn giải thích

Phải chán nản lắm mới buông xuôi bất cần

18. Luôn luôn có lúc con người mệt mỏi bởi công việc, sự cống hiến cho bổn phận, và tất cả những gì anh ta muốn là gương mặt mình yêu, sự ấm áp và điều kì diệu của một trái tim yêu thương.

19. Tôi có thói quen rất hèn, luôn tự giấu mình đi khi mệt mỏi, ăn thật nhiều và cố ném mình vào giấc ngủ. Mặc kệ bên ngoài kia cuộc sống vẫn không ngừng trôi. Nhưng đáng sợ thay, có những khi mà giấc ngủ cũng trở nên thật khó khăn.

Còn chưa kịp bước chân vào ngưỡng cửa của giấc mơ thì nước mắt đã kịp cuốn trôi cơn buồn ngủ… lòng bất lực, nước mắt lưng tròng.

20. Ốm thật, một cái ốm trong tâm hồn. Có lẽ thế, bởi bình thường tôi mạnh mẽ lắm, càng mệt mỏi lại càng cố để quật cường. Nhưng hôm nay, tôi đuối quá rồi!

21. Tuổi trẻ vốn là những chênh vênh…Gặp chuyện gì cũng muốn nghĩ cho tới cùng. Nhưng càng nghĩ chỉ càng rối thêm. Rồi mệt nhoài. Rồi buông xuôi!

[Trọn bộ] Stt mệt mỏi muốn buông xuôi tất cả

Bạn đang cảm thấy mệt mỏi? Những stt mệt mỏi muốn buông xuôi tất cả dưới đây sẽ giúp bạn giãi bày nỗi niềm, sự áp lực hằng ngày.

1.21 Buồn sự đời, chán sự tình, lênh đênh sự nghiệp

1. Sống khác biệt không đơn giản là ngồi đó và gào lên ” tôi đặc biệt, tôi lập dị…” mà đó là sự chấp nhận từ bỏ nhiều thứ, rất nhiều thứ! đôi lúc cô đơn, rất cô đơn… Giấc mơ mỗi ngày tôi mơ có thể đau đớn và cô quạnh, nhưng trong đó: tôi thấy mình bước mãi trên CON ĐƯỜNG TÔI.

2. Cô gái mệt rồi, có thể lười biếng được không. Cô gái mệt rồi, có được chạy đi tìm vòng tay ai đó không. Cô gái mệt rồi, có ai đó che bầu trời kia cho cô gái không?

3. Mệt mỏi ! Không biết phải làm gì , nói gì ngay bây giờ ! Chán ghét tất cả mọi thứ xung quanh , chỉ muốn một mình đi đâu đâu đó.

4. Mệt rồi thì ngủ thôi. Đơn giản chỉ muốn sống bình yên, không nghĩ ngợi. Cơ mà sao nhiều chuyện phải bận tâm quá. Ừ thì thích làm gì thì làm, tất nhiên là sẽ không đứng nhìn đâu…

5. Những ngày mà bản thân cũng ko biết tại sao có thể kiên trì. Chỉ cần ngừng suy nghĩ sẽ tự nhiên mà khóc. Không có hy vọng…không có niềm tin…Nghĩ rằng có thể cô đơn đến chết đi. Mông lung và lạc lõng. Cảm thấy mình vô dụng hơn bất cứ thứ gì trên đời. Lối nào giải thoát.

6. Khi cuộc sống quá bon chen khiến bạn ngộp thở, hãy thôi đối đầu với nó. Đi một chỗ thật xa, thật yên tĩnh hít thật sâu, thở thật mạnh để mọi thứ trở lại cân bằng

7. Một mối quan hệ không rõ ràng bao giờ cũng khiến bạn trở lên mệt mỏi. Có khi yêu thật đấy nhưng chẳng biết mình là gì của nhau

8. Tôi không buồn vì bạn lừa dối tôi, tôi chỉ buồn vì từ giờ chẳng thể tin bạn nữa

9. Buồn sự đời, chán sự tình, lênh đênh sự nghiệp

10. Có những lúc trong cuộc sống bạn không biết mình muốn gì, cần gì và ước gì, đó là những lúc cuộc sống buồn nhất.

11. Khi vướng vào tình yêu còn mệt mỏi hơn cô đơn như hiện tại : Không lo lắng, không bất an, không chia tay, không lừa dối

12. Hồi đó có buồn gì trong lòng cũng gặp ai than thở được. Bây giờ có buồn cũng chẳng thể tìm ai giải bày. Buồn cũng chẳng biết tâm sự với ai!! Chán cũng chẳng biết than vãn với ai!!

13. Trong khi cuộc sống bế tắc người ta thường chỉ nghĩ đến từ “Chấp nhận” mà ít người nghĩ đến từ “Vượt qua”

14. Khi tâm trạng mệt mỏi, con người bị áp lực với hàng đống suy nghĩ linh tinh thì im lặng là cách tốt nhất để tâm hồn được bình yên giữa bộn bề cuộc sống.

15. Bước qua đau thương ta càng trở lên cứng cỏi, nhưng trong thâm tâm ta mệt mỏi biết nhường nào

16. Nếu mệt mỏi quá rồi thì hãy tạm nghỉ ngơi đi cô gái. Đừng lúc nào cũng gồng mình lên chịu đựng tất cả như vậy.

17. Im lặng là cách tốt nhất lúc buồn chán để nhận ra ai là người cần ta và bên cạnh ta.

18. Càng lớn con người ta càng cảm thấy mệt mỏi với cuộc sống, bởi lẽ chúng ta buộc phải dung hòa nhiều thứ… dù có muốn hay không.

19. Có những lúc mệt mỏi muốn cầu cứu cả thế giới nhưng lúc nhận lại được hồi đáp thì luôn miệng nói. Sẽ ổn thôi. Tất cả rồi ổn thôi. Bản thân không hiểu cảm giác này.

20. Mơ một giấc mơ rất thực,
Sáng tỉnh dậy nước mắt ướt mi và phía ngực trái vẫn thấy nhói.
À, hoá ra anh vẫn hạnh phúc như thế!
Đi cả vào trong giấc mơ của em, nhưng lại cùng một người con gái khác !

21. Em không thể đánh đổi cả tuổi trẻ của mình để chạy mãi theo một tình yêu quá xa tầm tay với. Em cũng chẳng mong nhận lại được gì nhiều. Chỉ cần tình cảm của em cho đi và nhận lại bằng đúng ngần đó là đủ rồi. Yêu một người đã khó, yêu một lúc người chẳng lẽ dễ dàng hơn sao??

22. Cuộc đời thật mỉa mai! Cần phải có nỗi buồn để biết được niềm vui, tiếng ồn để biết trân trọng sự tĩnh lặng, và mất mát để biết được giá trị của cái đang có.

23. Nhiều khi mệt mỏi quá, chỉ cần có ai đó cho mình dựa vào, rồi im lặng ngắm nhìn thế giới là đủ… vậy mà chẳng có ai.

24. Ai cũng muốn hạnh phúc, chẳng có ai muốn đau, nhưng bạn biết đấy, không thể có cầu vồng nếu thiếu những cơn mưa.

25. Mỗi ngày trôi qua của cuộc đời này thật tẻ nhạt. Đôi khi, tôi dường như quên mất ý nghĩa của bản thân mình, những mong muốn, những cảm xúc mờ nhạt.

26. Đôi lúc, tôi thực sự chỉ muốn được nhắm mắt, ngừng suy nghĩ, bỏ mặc thế giới xung quanh, và cũng mong chờ thế giới cũng đối với tôi y như vậy.

27. Không biết rằng là do bản thân mình quá nhàm chán, hay tất cả mọi thứ diễn ra quanh mình quá vô vị

Có thể bạn quan tâm:   Kèo Trên Kèo Dưới Là Gì? Tìm Hiểu Các Tỷ Lệ Chấp Phổ Biến Nhất

Hi vọng rằng tất cả những stt mệt mỏi cuộc sống mà chúng tôi đã chia sẻ ở trên sẽ phần nào giúp các bạn vơi đi được nỗi buồn và mệt mỏi trong cuộc sống. Chúng tôi muốn gửi đến bạn những lời động viên cùng mong muốn bạn sẽ mạnh mẽ lạc quan mà sống bởi chúng ta chỉ được một lần sống duy nhất trên đời. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết này của Pud.edu.vn!