Sự nghiệp câu lạc bộ của Florian Neuhaus

Neuhaus bắt đầu sự nghiệp thời trẻ của mình với câu lạc bộ địa phương 1860 Munich. Trong trận bán kết Giải vô địch Đức 2016, anh ghi bàn ấn định chiến thắng 2-1 trước Borussia Dortmund ở phút 89. Bàn thắng được Cà Khịa TV vinh danh là bàn thắng của tháng.

Borussia Monchengladbach

Sau khi đạt điểm cao ở Bundesliga thứ 2, anh ấy chuyển sang thi đấu chuyên nghiệp và gia nhập Borussia Mönchengladbach vào mùa hè năm 2017 theo một hợp đồng dài hạn. Sau đó, anh được chuyển đến Fortuna Düsseldorf dưới dạng cho mượn trong mùa giải 2017-18. Tại câu lạc bộ này, anh ấy đã ghi 6 bàn thắng và 3 pha kiến tạo trong 27 trận đấu, giúp Fortuna vô địch giải đấu và thăng hạng lên đội Hạng 1.

Vào ngày 19 tháng 11 năm 2019, Neuhaus đã ký gia hạn hợp đồng với câu lạc bộ đến năm 2024. Trong thời gian này, anh đã có 50 lần ra sân, ghi 5 bàn thắng và 10 đường kiến tạo trên mọi đấu trường. . Cầu thủ trẻ này ra sân trong tất cả các trận đấu và trở thành một phần quan trọng của đội trong mùa giải 2019-20.

Trong mùa giải 2020–21, vào ngày 12 tháng 9 năm 2020, Neuhaus ghi hai bàn khi Gladbach đánh bại Oberneuland 8-0 ở vòng đầu tiên DFB-Pokal.

#Florian Neuhaus tiểu sử | Tiền vệ trung tâm hay nhất châu Âu

Sự nghiệp quốc tế của Florian Neuhaus

Neuhaus là một cầu thủ quốc tế trẻ của đội tuyển bóng đá Đức. Vào ngày 7 tháng 10 năm 2020, anh ấy được gọi vào đội tuyển tham dự trận đấu tại UEFA Nations League với Tây Ban Nha và Thụy Sĩ. Trong trò chơi này, anh ấy cũng đã ghi bàn thắng đầu tiên của mình.

Tại Champions League, đội bóng Đức gây bất ngờ ở vòng bảng, cầm hòa Real Madrid và Inter Milan, hủy diệt Shakhtar Donetsk với tỷ số chung cuộc 10-0 sau 2 lượt trận, qua đó hạ gục Inter để giành vé vào vòng trong. Ở trận chung kết vòng 1/8, Florian Neuhaus sẽ đối đầu với đối thủ của Liverpool tại Premier League, Manchester City.

Có thể bạn quan tâm:   Tổng Hợp Các Loại Béc Tưới Cây Ăn Trái Phổ Biến Nhất Hiện Nay

Danh hiệu và thành tích của Florian Neuhaus

Theo thống kê của Cakhia Link, thành tích được công nhận của Florian Neuhaus là chức vô địch Fortuna Dusseldorf 2. Bundesliga: 2017-18. Mới nhất là danh hiệu đội phó VCK U21 châu Âu 2019.

Đời tư và cuộc sống của Florian Neuhaus

Jonny Alien sẽ chia sẻ một số sự thật thú vị về cầu thủ được đánh giá cao này:

Bạn gái của Florian Neuhaus

Bạn gái của Florian Neuhaus sẽ là Aline. Cô gái được phát hiện khi cùng chàng cầu thủ trẻ tham dự bữa tiệc của câu lạc bộ anh ta.

#Florian Neuhaus tiểu sử | Tiền vệ trung tâm hay nhất châu Âu

Neuhaus từng từ chối Bayern

Sinh ra và lớn lên cách Bayern Munich chỉ 60 km, sẽ không lạ nếu sự nghiệp của anh bắt đầu tại đây.

Tuy nhiên, cậu bé 10 tuổi đã từ chối lời mời của đội bóng này để chọn 1860 Munich và phát triển nhanh chóng. Hiện tại, đội bóng này vẫn đang theo đuổi cầu thủ trẻ sau khi anh đã có tiếng trên đấu trường quốc tế.

Mức lương Neuhaus

Vào tháng 11 năm 2019, tiền vệ này đã ký hợp đồng với Borussia Mönchengladbach với mức lương khổng lồ 1,6 triệu euro (1,4 triệu bảng) một năm. Sau khi cộng các con số, điều đó có nghĩa là anh ấy kiếm được €4,384 (£3,836) mỗi ngày và €183 (£160) mỗi giờ!

Được gia đình yêu quý

Trả lời phỏng vấn, Florian Neuhaus chia sẻ: “Chúng tôi rất thân thiết. Tôi biết ơn bố mẹ vì họ đã luôn nhiệt tình ủng hộ tôi ngay từ những ngày đầu và luôn dõi theo tôi trên mỗi bước đường.

Cha mẹ anh thường chở anh từ nhà ở Landsberg am Lech đến Munich để tập luyện. 60 km một chiều đi, 60 km chiều về, mỗi ngày.

Trên đây là những thông tin tiểu sử cầu thủ Florian Neuhaus. Với tài năng và sức trẻ của anh, đội bóng nào có được anh đều là điều may mắn. Theo dõi để cập nhật nhiều thông tin mới của cầu thủ này!