Bạn nhận được một cuộc gọi với đầu số 084 và bạn đang thắc mắc không biết 084 là mạng gì? nếu nghe máy thì có mất tiền của mình không? Đây có lẽ là những câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm. Hãy cùng tìm hiểu bài viết này để biết được đầu số 084 là của nhà mạng nào hiện nay nhé!

Đầu số 084 là mạng gì?

Bạn đừng lo lắng khi nhận được cuộc gọi của đầu số này bởi ngay sau đây chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn về đầu số 084 để bạn hiểu và yên tâm:

Số này rất mới và nhiều người thắc mắc số điện thoại 084 là mạng gì? Nhiều người lại nghĩ đây là sim rác, lừa đảo hay sim giá rẻ… Chính vì thế mà việc lên lạc có thể bị hạn chế do chưa được cập nhật được thông tin.

Tuy nhiên chỉ mới ra đời thôi mà số điện thoại này lại nhận được hiệu ứng vô cùng tích cực và rất được quan tâm. Bởi lẽ đây là một trong những đầu số đẹp và rất hợp phong thủy cho những người kinh doanh.

Giải đáp thắc mắc của nhiều bạn về sim đầu 084 là mạng gì? Thực chất 084 là một trong những đầu số điện thoại mới trong việc chuyển đổi sim 11 số thành 10 số của nhà mạng Vinaphone. Bởi vậy khi nhận được cuộc gọi thì bạn cũng không cần lo nghĩ về đầu 084 là mạng gì?

Theo quyết định chính thức của bộ thông tin và truyền thông về việc chuyển đổi sim 11 số thành sim 10 số được cập nhật từ tháng 9/ 2018 thì đầu số 084 là đầu số mới của số 0124. Bởi vậy bạn nên cập nhật lại số điện thoại mới này của nhà mạng để tiện cho việc liên lạc và sử dụng nhé!

Hình thức chuyển đổi đầu số 084 của Vinaphone

Làm sao để duy trì những dịch vụ đã đăng ký sau khi chuyển đổi đầu số sang 084?

Sau khi được giải đáp 084 là mạng gì thì rất nhiều người quan tâm đến việc chuyển đổi theo đầu số mới này như thế nào. Chính sách của việc chuyển đổi mới số điện thoại của nhà mạng vinaphone thực hiện như sau:

  • Trước khi chuyển đổi thì Bộ TT và TT thông báo qua tin nhắn trước 60 ngày cho khách hàng có 11 số và cho phép người dùng gọi đồng thời số cũ và số mới trong vòng 60 ngày.
  • Áp dụng thay đổi số điện thoại 11 số thành 10 số từ  ngày 15/9/2018.
  • Số di động Vinaphone 11 số sẽ được giữ nguyên 7 chữ số đuôi thuê bao (tính từ sau ra trước) và đổi mã bằng đầu số 08x. Ví dụ: Với đầu số 01248886666 sẽ được chuyển đổi thành 0848886666.
  • Việc chuyển đổi số điện thoại từ 11 số sang 10 số này bạn không phải sử dụng thao tác hay các thủ tục loằng ngoằng gì. Việc chuyển đổi số sẽ được thực hiện tự động trên hệ thống.
  • Khi thực hiện chuyển đổi sang số mới thì các ưu đãi, khuyến mãi và các ứng dụng bạn đăng ký đều vẫn được bảo lưu giữ nguyên như: gói cước 4G/3G VinaPhone, khuyến mãi phút gọi nội mạng, ngoại mạng, sms…
  • Sau khi chuyển đổi các bạn nên cập nhật lại số điện thoại mới này trong danh bạ để có thể dễ dàng trong việc liên lạc. Vinaphone cung cấp ứng dụng cập nhật danh bạ theo số mới tại My VNPT, bạn tải ứng dụng về và cập nhật lại.

Theo phong thủy đầu số 084 có tốt không?

084 được rất nhiều người sử dụng. Vậy nó có tốt không? Theo phong thủy nó có những ý nghĩa gì đối với người dùng?

  • Số 0 có ý nghĩa tượng trưng cho sự khép kín. Nó có ý nghĩa trong mọi mặt là luôn đong đầy, là sự viên mãn, hạnh phúc mãi mãi. Trong làm ăn kinh doanh thì không có sự thất thoát.
  • Số 8 luôn được coi là con số đẹp và may mắn nhất trong dãy 10 số và luôn được sử dụng ưa chuộng từ trước đến nay trong mọi mặt như số  điện thoại, biển số xe…Nó có ý nghĩa là sự phát đạt, thăng tiến. Sở hữu con số này sẽ giúp cho việc làm ăn kinh doanh hay cuộc sống gia đình được viên mãn.
  • Số 4 là một con số thiêng trong dãy số tự nhiên, giúp cho cuộc sống và việc làm ăn kinh doanh được thuận lợi. Đây là là con số rất được coi trọng.

Từ đó có thể thấy ý nghĩa của đầu số này là sự phát triển muôn nơi và phát triển về mọi mặt của cuộc sống. Đặc biệt rất phù hợp cho bạn làm kinh doanh.

084 có những gói khuyến mại ưu đãi nào?

084 có những ưu đãi khuyến mãi mới nào sau khi chuyển đổi? Những ưu đãi cũ có bị mất đi không?

Như đã nói 084 là số mới của nhà mạng vinaphone và việc chuyển đổi theo số mới thì các ưu đãi vẫn được duy trì. Tùy từng số thuê bao khác nhau mà có những ưu đãi riêng. Các bạn có thể liên hệ trực tiếp chi tổng đài để có được thông tin về những dịch vụ đó. 

Vinaphone có rất nhiều gói ưu đãi nên được khách hàng sử dụng rất ưa chuộng. Một số khuyến mãi như: khuyến mãi thẻ nạp, khuyến mãi dịch vụ đăng ký mạng 3g, 4g, ưu đãi cho sim học sinh, sinh viên…

Hi vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp cho bạn về đầu số 084 là mạng gì. thì bạn đã có được kiến thức hữu ích nhất cho mình rồi nhé. Và đừng quên chia sẻ để mọi người cùng tham khảo và hiểu rõ về đầu số 084 nhé!

Tagged: